Danh mục tin tức
Video Giới Thiệu
Liên kết website
++++++++++++CÁCH THỨC LẤY SỈ++++++++++++++
 Hóa đơn đầu lấy 10 sản phẩm để được tính giá sỉ, lần sau các bạn chỉ cần lấy từ 2 sản phẩm trở lên. Các bạn có thể lấy mỗi mẫu 1 cái, không bắt buộc lấy đủ size hay theo mẫu. Riêng đối với quần kaki, lấy nguyên ri để có giá tốt nhất.( từ 5 -6 cái, đủ size từ 27 đến 32), còn các bạn chọn size( lấy lẻ size) thì giá sẻ cao hơn.
++++++++++++++++++PHÍ SHIP HÀNG+++++++++++++++++++++
 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HCM HOẶC NHẬN HỘ TẠI HCM: 
Quần Áo Giá Sỉ sẻ ship hàng miễn phí trong nội thành HCM tại các quận Tân Bình, Tân Phú, Q10, Q11, Bình Tân, Q5, Q6, Q3. Các quận khác chỉ được áp dụng với hóa đơn trên 5 triệu, với các hóa đơn dưới 5 triệu chúng tôi sẻ hổ trợ 50% phí ship với quý khách. Quần Áo Giá Sỉ sẻ chuyển hàng trong ngày cho các bạn( trường hợp đơn hàng đặt sau 16h, chúng tối sẻ vận chuyển vào ngày hôm sau)
 ĐỐI VỚI KHÁCH Ở TỈNH:
Quần Áo Giá Sỉ sẽ gửi hàng theo xe, bưu điện hoặc tàu sao cho có lợi và thuận tiện nhất cho các bạn. Quần Áo Giá Sỉ sẻ vận chuyển hàng miễn phí đến bưu điện, các chành xe( phương trang, thành bưởi, tô châu, hoàng long, mai linh, bến xe miền đông, bx miền Tây…).
Phí vận chuyển từ bưu điện, chành xe, tàu…về địa chỉ của quý khách, quý khách tự chịu tiền ship. Quần Áo Giá Sỉ sẻ hổ trợ 50% tiền ship cho hóa đơn >= 10 triệu

++++++++++++++++CÁCH THỨC THANH TOÁN++++++++++++++++
 THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG: đối với các bạn ở tỉnh sau khi đặt hàng các bạn chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản: 
Chủ tài khoản: Nguyễn Bá Sinh
1) Vietcombank: 0041000133497
Chi nhánh: Đà Nẵng
2) Agribank: 6460205287001
Chi nhánh: Tân Phú - HCM


Khi nhận được tin nhắn đã chuyển tiền thì bên mình sẽ chuyển hàng ngay cho các bạn.(đối với chuyển phát nhanh mà trúng vào ngay thứ 7 và chủ nhật thì bên mình sẽ chuyển hàng cho bạn vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp nhé) (tất cả các tk đều có internet banking nên khi shop chuyển tiền chúng tôi sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng ngay nên các shop yên tâm nhé).
 THANH TOÁN QUA CHÀNH XE: các bạn muốn gửi hàng và thanh toán qua chành xe thì khi chốt đơn hàng, Quần Áo Giá Sỉ sẻ tính hóa đơn rồi báo shop biết, shop ra chành xe ở nơi nhận hàng để gửi tiền cho mình, khi nào có thông báo từ nhà xe ra nhận tiền thì mình ra nhận tiền và gởi hàng cho shop luôn. 
 THANH TOÁN TRỰC TIẾP: các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ : 239/89 Khuông Việt – Phú Trung – Tân Phú – HCM để mua hàng và thanh toán hoặc đối với các bạn ở HCM thì có thể thanh toán ngay khi giao hàng đến địa chỉ của bạn!
+++++++++++++CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG+++++++++++
Quần Áo Giá Sỉ sẻ chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 1 tuần nếu sản phẩm lổi do sản xuất. Đối với trường hợp hàng bị tồn, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng cho quý khách với 30% số hàng trong hóa đơn quý khách đã lấy trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày lấy( tránh trường hợp hàng để lâu lỗi mốt). 
CHI TIẾT LIÊN HỆ
Thời trang giá sỉ Nonstop Fashion – Chuyên sỉ thời trang Nam, Nữ
ĐC: 239/89 Khuông Việt – Phú Trung – Tân Phú – HCM
ĐT: 0932526885(viber, zalo) - 0964579968
Facebook: https://www.facebook.com/CungCapSiQuanAo
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến